โปรแกรมคำนวณค่าสายตา

หาเลนส์ที่ใช่ เพื่อให้ได้ค่าสายตาที่ดีทีสุด ทั้งในระยะไกลและระยะใกล้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:โปรแกรมคำนวณนี้ มีให้สำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตา เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการศึกษาและความสะดวกเท่านั้น ร่วมกับการติดฉลากสำหรับผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ 1-DAY ACUVUE® MOIST MULTIFOCAL and ACUVUE® OASYS MULTIFOCAL บริษัท จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน แปซิฟิก จำกัด ไม่มีส่วนร่วมในการสั่งจ่ายค่าสายตา และโปรแกรมคำนวณนี้ ไม่ได้ใช้แทนการศึกษาและการฝึกอบรมทางวิชาชีพที่เหมาะสม หรือใช้เป็นดุลยพินิจในการจ่ายค่าสายตา บริษัท จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน แปซิฟิก จำกัด ไม่รับประกันความถูกต้องหรือความครบถ้วนของข้อมูลในโปรแกรมคำนวณ ในแต่ละสถานการณ์ทางคลินิกควรพิจารณาสำหรับคนไข้ในแต่ละราย และการรักษาทั้งหมดจะพิจารณาเป็นรายบุคคล บริษัท จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน เมดิคอล จำกัด ไม่รับรองหรือแนะนำเทคนิคเฉพาะใดๆ นอกเหนือจากที่มีอยู่ในฉลากผลิตภัณฑ์ และเทคนิคอื่นๆ อาจเหมาะสมในดุลยพินิจของผู้เชี่ยวชาญ

ช่วยป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายไม่ให้สัมผัสกระจกตาและเข้าไปในตา คำเตือน: คอนแทคเลนส์ที่ช่วยป้องกันรังสียูวีไม่สามารถใช้ทดแทนแว่นตาป้องกันรังสียูวี เช่น แว่นตาหรือแว่นกันแดดที่ป้องกันรังสียูวี เนื่องจากไม่ได้ปิดบังดวงตาและบริเวณโดยรอบจนหมด คุณยังควรที่จะต้องใช้แว่นตาที่ป้องกันรังสียูวี หมายเหตุ: การได้รับรังสียูวีเป็นเวลานานเป็นหนึ่งในปัจจัยเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคต้อกระจก การสัมผัสขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น สภาพแวดล้อม (ระดับความสูง ภูมิประเทศ การปกคลุมของเมฆ) และปัจจัยส่วนบุคคล (ขอบเขตและธรรมชาติของกิจกรรมกลางแจ้ง) คอนแทคเลนส์ป้องกันรังสียูวีช่วยป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการศึกษาทางคลินิกเพื่อแสดงให้เห็นว่าการใส่คอนแทคเลนส์ป้องกันรังสียูวีช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดต้อกระจกหรือความผิดปกติของดวงตาอื่นๆ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

1. JJV Data on File 2021. ACUVUE PUPIL OPTIMIZED DESIGN Technology: JJVC Contact Lenses, Design Features, and Associated Benefits.​

ข้อมูลด้านความปลอดภัยที่สำคัญ: อ่านฉลากเสมอ ใช้ตามคำแนะนำเท่านั้น นักทัศนมาตร์จะแนะนำว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ©, Johnson & Johnson Vision, Johnson & Johnson Vision Care เป็นแผนกหนึ่งของ Johnson & Johnson Pacific Pty Limited 2001-2019 ซึ่งเผยแพร่โดย Johnson & Johnson Vision Care แผนกหนึ่งของ Johnson & Johnson Pacific Pty Limited ซึ่งรับผิดชอบเนื้อหาแต่เพียงผู้เดียว